Chi hội nông dân thôn Nặm Quăng tham gia xây dựng nông thôn mới

15/09/2023 16:41 4218 lượt xem

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, dưới sự lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền xã Quảng Ngần. Được sự quan tâm của nhà nước hỗ trợ xi măng làm đường bê tông, sự hưởng ứng tích cực của nhân dân thôn Nặm Quăng ngày 13-14/9/2023 chi hội nông dân thôn Nặm Quăng đã đóng góp hơn 50 ngày công lao động, thi công đường bê tông dài 300m, rộng 2,5m, dầy 14 cm (nhà nước chỉ hỗ trợ xi măng).

Trong quá trình thi công, mở rộng giải phóng mặt bằng luôn được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân, sẵn sàng phá bỏ bờ rào, chặt bớt cây cối, hiến đất để mở rộng đường... Tạo điều kiện thuận lợi cho thôn triển khai thi công được thuận lợi, góp phần tạo nên diện mạo mới về hạ tầng giao thông trên địa bàn xã Quảng Ngần và khẳng định cơ chế hỗ trợ xi măng là chủ trương đúng đắn, hợp lòng dân. Đồng thời cũng phát huy nguồn lực trong nhân dân về xây dựng nông thôn mới và tạo đà cho phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn./.

Hội Nông dân